Hội nghị tổng kết hoạt động hè tại xã Tân Lập

Nhằm đánh giá kết quả tổ chức các hoạt động hè và Tháng Thanh niên tình nguyện hè năm 2016, đồng thời, rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình hoạt động cũng như để tổ chức tốt hơn trong những năm tiếp theo. Ngày 11/8/2016 tại hội trường UBND xã Tân Lập, Ban chỉ đạo hè xã Tân Lập tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè xã Tân Lập  năm 2016.

IMG_0230
Tiết mục văn nghệ tại Hội nghị tổng kết

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động hè năm 2016. Đã triển khai được nhiều hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, thu hút đông đảo lực lượng ĐVTN tham gia như: tổ chức các lớp năng khiếu hè như lớp dạy bơi, duy trì lớp năng khiếu võ thuật 100% xã hội hóa; Tuyên truyền, phổ biến biện pháp phòng, tránh đuối nước, phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ em trên các phương tiện thông tin của địa phương; Tuyên truyền về  ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ; tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, đền ơn đáp nghĩa…

IMG_0173
khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tham gia các hoạt động trong dịp hè năm 2016

Bên cạnh nhưng kết quả đạt được, Hội nghị cũng đã chỉ ra những hạn chế, tồn tại và phương hướng khắc phục trong thời gain tới, cũng nhân dịp này, Hội nghị đã khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tham gia các hoạt động trong dịp hè năm 2016.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *