Đầm Hà hoàn thành đại hội Đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022

Đến thời điểm này, 100% các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện đã  hoàn thành việc tổ chức đại hội đảm bảo theo đúng nội dung, kế hoạch đề ra. Đây là một trong những bước chuẩn bị quan trọng cho Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đầm Hà lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022.

gjgfsbsv
Lãnh đạo xã Dực Yên tặng hoa chúc mừng Đại hội điểm cấp cơ sở (1)

Để tổ chức thành công Đại hội đoàn cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đầm Hà lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022, BTV Huyện đoàn đã xây dựng kế hoạch, tổ chức quán triệt nội dung các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên về Đại hội. Tổ chức tập huấn và hướng dẫn các cơ sở xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội, chuẩn bị nội dung văn kiện Đại hội, phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Các báo cáo chính trị tại Đại hội được chuẩn bị chu đáo, ngắn gọn, đánh giá đúng thực trạng công tác,  những ưu điểm, khuyết điểm và rút ra được bài học kinh nghiệm  trong công tác chỉ đạo, triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội, đồng thời xác định rõ mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong trong nhiệm kỳ 2017-2022. Công tác tuyên truyền đã được đẩy mạnh dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú, động viên ĐVTN hăng hái thi đua, phát huy tài năng, trí tuệ xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển. Việc trang trí khánh tiết trong và ngoài hội trường, nơi tổ chức đại hội đảm bảo trang trọng, đẹp mắt…đã tạo nên cho các Đại hội cấp cơ sở không khí sôi nổi, thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị, ngày hội lớn của tuổi trẻ trong toàn huyện.

kjkjdffđ
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quảng Lợi

Về công tác nhân sự trong tổng số 20 cơ sở Đoàn tiến hành Đại hội có 04 đơn vị tiến hành bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội. Kết quả: 13/20 đồng chí tái cử, bầu mới 7/20 đồng chí. Các uỷ viên Ban Chấp hành trúng cử Ban chấp hành khoá mới đều là những người có năng lực, trình độ, nhiệt huyết với công việc.

Tại các Đại hội Đoàn cơ sở, qua các phiên thảo luận… các Đại biểu cũng đã đóng góp ý kiến vào dự tahor các văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên, từ đó nêu nên ý chí, nguyện vọng của Đoàn viên thanh niên huyện Đầm Hà.

gjdfds
Đông đảo ĐVTN tham gia hưởng ứng trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Sau thành công Đoàn cấp cơ sở, Huyện đoàn Đầm Hà đang tích cực chuẩn bị cho Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối  tháng 5/2017.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *