Đầm Hà sôi nổi ngày hội thanh thiếu nhi với văn hóa giao thông năm 2015

Thiết thực các hoạt động hưởng ứng Tháng an toàn giao thông năm 2015, ngày 24/9/2015, tại trường THCS Quảng An, Huyện đoàn Đầm Hà phối hợp với phòng tư pháp, công an huyện tổ chức ngày hội thanh thiếu nhi với văn hóa giao thông năm 2015.

Ngày hội thu hút đông đảo học sinh tham gia
Ngày hội thu hút đông đảo học sinh tham gia

Tại chương trình, học sinh trong trường đã được phổ biến các kiến thức về luật ATGT, hướng dẫn cách tham gia giao thông an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông và vai trò của thanh thiếu nhi trong việc xây dựng xã hội giao thông an toàn. Cùng với đó, 50 em học sinh trong trường đã tham gia cuộc thi rung chuông vàng tìm hiểu về luật an toàn giao thông với những câu hỏi về luật giao thông đường bộ, cách nhận biết các loại biển báo, những hành vi vi phạm luật ATGT… Nhân dịp này, ban tổ chức đã trao 200 mũ bảo hiểm cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Quảng An và Quảng Lợi.

Cuộc thi rung chuông vàng tuyên truyền an toàn giao thông
Cuộc thi rung chuông vàng tuyên truyền an toàn giao thông

Ngày hội là hoạt động thiết thực, bổ ích, góp phần nâng cao nhận thức  của học sinh, thanh thiếu nhi khi tham gia giao thông, xây dựng thái độ, hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, giảm thiểu hành vi vi phạm và số vụ tai nạn trong đối tượng đoàn viên thanh niên. Phát huy hiệu quả cuộc vận động “Thanh thiếu nhi với văn hóa giao thông” trên địa bàn toàn huyện.

Các đại biểu chụp hình kỷ niệm cùng các học sinh được tặng mũ bảo hiểm
Các đại biểu chụp hình kỷ niệm cùng các học sinh được tặng mũ bảo hiểm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *