Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đầm Hà sẵn sàng cho Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 – 2022

Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho đại hội đã hoàn tất. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện đã sẵn sàng cho việc tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đầm Hà lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022 sẽ được tiến hành vào ngày 29/5 tới.

nnbvv vda ds
Băng dôn chào mừng Đại hội tại Khu hành chính huyện

Nội dung chương trình đại hội, cơ cấu nhân sự đã được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện chuẩn bị chu đáo. Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ở cấp cơ sở 10 xã, thị trấn đã được tổ chức thành công tốt đẹp, đã bầu ra BCH khóa mới và đại biểu đi dự đại hội cấp huyện.

nfdfvsc
Băng dôn tuyên truyền cho Đại hội trên trục đường Lê Lương

Công tác tuyên truyền cho đại hội được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đầm Hà và các cấp bộ đoàn đẩy mạnh thông qua nhiều hình thức phong phú, trên các tuyến đường tràn ngập cờ, băng dôn, khẩu hiệu chào mừng đại hội.

Không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng đại hội lan tỏa trong các cấp bộ đoàn và đoàn viên thanh niên, nhiều công trình, hoạt động chào mừng đại hội đã được triển khai rộng khắp các cấp bộ đoàn….

rttbg trse
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Dực Yên tổ chức thành công Đại hội

Mọi công việc chuẩn bị đã hoàn tất, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đầm Hà đã sẵn sàng cho Đại hội đại biểu lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 – 2022 diễn vào ngày 29/5/2017.

 

 

 

Quốc Nghị (Trung tâm TT&VH Đầm Hà)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *