Giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2015), chiều ngày 09/10/2015 tại Sân vận động huyện Đầm Hà, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Đầm Hà đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn với các Chi đoàn khối Cơ quan trực thuộc.

anh1
Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – Phó Bí thư Huyện Đoàn tặng hoa động viên tinh thần cho cầu thủ hai đội.

    Tới dự chương trình giao lưu có đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – Phó Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí La Trường Thọ Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Đoàn – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Huyện Đầm Hà ; và sự góp mặt đông đủ của các đồng chí Ủy viên Hội LHTN các xã, thị trấn và ĐVTN của hai đơn vị. Một tinh thần trẻ trung và đầy nhiệt huyết đã được các đồng chí cán bộ, ĐVTN của hai đơn vị thể hiện bằng những pha bóng hay, những đường bóng đẹp. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả và cổ động viên của cả hai bên một trấn đấu kịch tính và thú vị. Kết quả của trận giao hữu là 3 – 2 nghiêng về các cầu thủ của các Chi đoàn khối trực thuộc.

anh 2
Các cầu thủ của hai đội chuẩn bị bước vào trận giao hữu.

    Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 59 năm thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2015), tạo điều kiện cho ĐVTN, Hội viên có dịp gặp gỡ, giao lưu tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn huyện. Qua đó tăng cường tình đoàn kết giữa UB Hội LHTN các xã, thị trấn với các Chi đoàn khối cơ quan trực thuộc góp phần xây dựng phong trào Hội LHTN Việt Nam Huyện Đầm Hà phát triển./.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *