Hội thi họa mi vàng huyện Đầm Hà năm 2017

Ngày 7/5/2017, Huyện đoàn – Phòng GD&ĐT huyện Đầm Hà đã phối hợp tổ chức Hội thi “Họa mi vàng” năm 2017. Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, 76 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2017); Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn huyện Đầm Hà lần thứ IV, toàn tỉnh, toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

-_ng chí L_ b_nh Ph__ng - Phó ch_ t_ch UBND, tr__ng ban ho_t -_ng h_ huy_n trao gi_i h_i thi
Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Hội thi “Họa mi vàng” là một hoạt động truyền thống dành cho thanh thiếu nhi toàn huyện được tổ chức hai năm một lần nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ của thiếu nhi toàn huyện, tăng cường tính giáo dục, niềm tự hào của thiếu niên, nhi đồng về mái trường, thầy cô, bạn bè, mảnh đất, con người quê hương Việt Nam. Việc tổ chức Hội thi còn là dịp phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật của huyện nhà. Bên cạnh đó, Hội thi là nội dung thiết thực thực hiện có hiệu quả Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đầm Hà” và hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiên, học sinh tích cực”.

Quang c_nh h_i thi H_a Mi V_ng
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại hội thi

Hội thi “Họa mi vàng năm 2017” có sự tham gia của 10 đội đến từ các cụm trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên toàn huyện. Đến với hội thi, các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng đã trình diễn những tiết mục đặc sắc thuộc các thể loại như hát, múa, các điệu nhảy, múa trên nền nhạc dân ca của Việt Nam thể hiện sự vui tươi, trẻ trung phù hợp với lứa tuổi của thiếu nhi. Với nội dung ca ngời Đảng, Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, các bài hát múa ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi tỉnh Quảng Ninh, thầy cô, tình bạn, mái trường. Ca ngợi tình đoàn kết gắn bó các dân tộc trong đại gia đình dân tộc Việt Nam…Các tiết mục đều được nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh đầu tư chất lượng, dàn dựng công phu và biểu diễn xuất sắc.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức Hội thi đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội cụm trường xã Đầm Hà, giải nhì cho cụm trường xã Quảng Tân và thị trấn Đầm Hà, giải ba cho các cụm trường xã Dực Yên, Quảng Lợi và Quảng Lâm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *