Huyện Đoàn Đầm Hà: Đón Đoàn tham gia Hoạt động Trải nghiệm sáng tạo của Trường THPT Hùng Vương, thành phố Cẩm Phả tại Huyện

Với mục đích quảng bá du lịch huyện Đầm Hà đến Đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh, cùng với cụ thể hóa nguyên lý giáo dục “Học đi đôi với hành, giáo dục kết hợp với lao động sản xuất, lý luận gắn với thực tiễn” như các cụ ta có câu “ Đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Quả đúng như vậy! trong không khí sôi nổi của những ngày đầu tiên của tháng 3, tháng thanh niên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đầm Hà đã được đón và hướng dẫn Trường THPT Hùng Vương, thành phố Cẩm Phả đã tổ chức cho học sinh tham quan học tập tại huyện Hải Hà và huyện Đầm Hà vào ngày 03/03/2019 vừa qua là những trải nghiệm tuyệt vời.

b863a4a4eb8f09d1509e
Hoạt động trải nghiệm sáng tạo bên bờ Đập Đầm Hà động

Ngay khi có kế hoạch Huyện Đoàn Đầm Hà đã liên hệ các địa điểm tạo điều kiện tốt nhất cho trường THPT Hùng Vương tổ chức hành trình trải nghiệm với 4 xe và 150 học sinh, phụ huynh, GVCN tham gia.

cb4fa98ae6a104ff5db0

911e20d66ffd8da3d4ec
Đoàn tham quan cột cờ núi Hứa, xã Đại Bình

Có nhiều điều ấn tượng với Đoàn viên, thanh niên, học sinh trong suốt hành trình nhưng có lẽ phải kể đến phong cảnh của đồi chè Hải Hà bát ngát với màu xanh mát mắt, đường lên cột cờ núi Hứa xã Đại Bình, huyện Đầm Hà tuy có hơi vất vả nhưng được biết thêm về lịch sử hào hùng của dân tộc với sự giới thiệu, hướng dẫn nhiệt tình của các bác cựu chiến binh, trải nghiệm không khí trang nghiêm, thiêng liêng khi chào cờ dưới lá cờ tổ quốc, được trải nghiệm một buổi chiều tuyệt vời với các hoạt động picnic, văn nghệ vui chơi bên bờ đập Đầm Hà động với phong cảnh tuyệt đẹp, được tham quan công trình thanh niên “Đời đời nhớ ơn chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại!”.

2d126ec721ecc3b29afd
Đoàn tham quan công trình Đời Đời nhớ ơn chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại!

Phải ra về ai cũng có cảm giác tiếc nuối. Thế nhưng cuộc vui nào cũng phải chia tay. Các bạn ai ai cũng gửi lời cảm ơn Nhà trường, Đoàn thanh niên Huyện Đầm Hà. Ai cũng mong muốn sẽ có nhiều hoạt động trải nghiệm hơn nữa để góp phần quảng bá du lịch và trưởng thành hơn.

aebdb77ff8541a0a4345
Các hoạt động văn nghệ bên bờ đập Đầm Hà Động thơ mộng

2ef56c392312c14c9803

53257f9e30b5d2eb8ba4

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *