Huyện Đoàn Đầm Hà: Hội nghị triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Chiều ngày 15/01/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đầm Hà đã tổ chức hội nghị triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có đồng chí Trần Việt Dũng – Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Bí thư, Phó bí thư  21 cơ sở Đoàn trên địa bàn toàn huyện.

Năm 2018, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên huyện đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ được các cấp lãnh đạo ghi nhận: Trong năm đã nhận 01 cờ thưởng đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên: 01 cờ dẫn đầu khối huyện trong công tác Hội và phong trào thanh niên.

Đồng chí TRần Việt DŨng, chủ tịch UBND Huyện và đồng chí Hoàng Văn Chiến - Phó bÍ thư Đảng ủy xã Quảng Lợi nhận kỷ niệm chương
Đồng chí TRần Việt Dũng – chủ tịch UBND Huyện và đồng chí Hoàng Văn Chiến – Phó bÍ thư Đảng ủy xã Quảng Lợi nhận kỷ niệm chương “Vì Thế hệ trẻ” tại Hội nghị

Qua hội nghị triển khai phương hướng, nhiệm vụ 2019 các đơn vị đã được nghe dự thảo chương trình công tác Đoàn – Hội, được đồng chí Trần Việt Dũng – Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Chu Thị Hảo – Bí thư Huyện Đoàn chỉ đạo, định hướng những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đoàn – Hội năm 2019 và cùng nhau thảo luận phát biểu ý kiến xây dựng, điều chỉnh chương trình công tác Đoàn – Hội, cùng bàn các giải pháp để triển khai thực hiện.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ huyện đoàn Đầm Hà cũng đã trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 02 đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo Đảng ủy xã Quảng Lợi, tặng cờ dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cho Đoàn thanh niên xã Quảng An, Cờ dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi khối xã, thị trấn cho Đoàn thanh niên xã Đại Bình. Tặng giấy khen cho 9 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018. 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018.

Huyện Đoàn Đầm Hà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *