Huyện đoàn Đầm Hà: Phối hợp tổ chức Hội thảo Ứng dụng chế phẩm sinh học thế hệ mới BIOGRO SX1 trong sản xuất phân vi sinh hữu cơ từ phụ phẩm nông nghiệp.

Nhằm trang bị cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện các kiến thức về khoa học kỹ thuật áp dụng vào sản xuất nông nghiệp. Ngày 27 tháng 9 năm 2016 tại Trung tâm chính trị huyện Đầm Hà, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Ninh phối hợp cùng với Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ – Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh và Huyện đoàn Đầm Hà tổ chức Hội thảo Ứng dụng chế phẩm sinh học thế hệ mới BIOGRO SX1 trong sản xuất phân vi sinh hữu cơ từ phụ phẩm nông nghiệp.

dsfhgfnuiier
Toàn cảnh lớp tập huấn

Hội thảo đã thu hút trên 100 đoàn viên thanh niên và hội viên tham dự. Tại Hội thảo các kỹ sư có trình độ và kinh nghiệm thực tế của Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ – Sở Khoa học và Công nghệ và Trung tâm  khuyến ngư – Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ninh truyền đạt công nghệ sử dụng chế phẩm sinh học thế hệ mới BIOGRO SX1 trong sản xuất phân vi sinh hữu cơ từ phụ phẩm nông nghiệp và các ứng dụng của công nghệ nano bạc trong chăn nuôi thủy sản cũng như trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Hội thảo cũng đã tổ chức thảo luận, các học viên đã nêu những khó khăn trong ứng dụng khoa học kỹ thuật vào thực tế, đồng thời đề nghị cung cấp, trao đổi thông tin và giải đáp vướng mắc về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, các chính sách hỗ trợ phát triển Khoa học và Công nghệ giúp đoàn viên, thanh niên, hội viên nhân dân sản xuất kinh doanh.

prfvcvw
Thực hành sản xuất phân vi sinh bằng công nghệ mới

Hội Thảo đã giúp đoàn viên thanh niên, hội viên tiếp cận tiến bộ khoa học kỹ thuật mới để áp dụng vào sản xuất đạt hiệu quả cao, tăng thu nhập, tận dụng phụ phẩm nông nghiệp, bảo vệ môi trường và góp phần phát triển kinh tế của địa phương; qua đó góp phần cụ thể hóa chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp” của Trung ương Đoàn phát động.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *