Phát động tháng hành động vì trẻ em 2015

Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân huyện Đầm Hà nói chung và của thanh thiếu nhi huyện nhà nói riêng hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đầm Hà lần thứ XXIV, tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Sáng ngày 27/5/2015, Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Đầm Hà tổ chức phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc Hoạt động hè, Hội thi Họa mi vàng năm 2015. Đến dự chương trình có đồng chí Trần Việt Dũng phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Tiêu Công Tám phó chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh đoàn Quảng Ninh, các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện, các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn, các đồng chí lãnh đạo các trường TH, THCS và hơn 300 đoàn viên, thiếu nhi, học sinh trên địa bàn huyện về dự.
PhatDongThangHanhDong
Ngay sau lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè, khai mạc Hội thi Họa mi vàng năm 2015, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh và Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Đầm Hà đã trao 29 suất quà trị giá 22.000.000 đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và sự tham gia sôi nổi của các đội thi tham gia Hội thi Họa mi vàng đến từ 10 cụm trường TH – THCS trên địa bàn huyện.

Qua 01 ngày diễn ra Hội thi, BGK Hội thi đã trao 1 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích và 30 giải tiết mục cho các tập thể và cá nhân tham gia hội thi.

Hội thi Họa mi vàng được tổ chức 02 năm một lần và là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho trẻ em để giúp phát huy tài năng cho trẻ đồng thời giúp trẻ tránh xa các tệ nạn xã hội, vi phạm pháp luật trong mỗi dịp nghỉ hè.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *