Thành đoàn Hạ Long tặng quà tết học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Quảng Lâm

Ngày 14/1/2017, tại xã Quảng lâm, Thành đoàn Hạ Long phối hợp với huyện đoàn Đầm Hà tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện năm 2017. Đến dự có đại diện tỉnh đoàn  Quảng Ninh, huyện đoàn Đầm Hà và lãnh đạo xã Quảng Lâm.

Th_nh do_n H_ Long t_ng ch¦n _m cho h_c sinh
Thành Đoàn hạ long tặng chăn cho học sinh

Trong chương trình, các bác sỹ trẻ của của Bệnh viện Bãi Cháy – Thành phố Hạ Long đã tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng là hộ nghèo, cận nghèo, người già và trẻ em của xã Quảng Lâm. Thành đoàn Hạ Long đã trao quà tết gồm 40 chăn ấm, 300 bộ quần áo ấm, đồ dùng học sinh, 160 xuất quà gồm bánh, kẹo, nước mắm, dầu ăn, dầu gió… cho đồng bào dân tộc thiểu số và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã vùng cao Quảng Lâm. Với tổng số tiền là 40 triệu đồng, được thành đoàn Hạ Long vận động từ các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm trên địa bàn thành phố.

H_i -_ng -_i th_ x_ -ông Tri_u t_ng qu_ h_c sinh các tr__ng
Tặng quà cho các em học sinh

Đây là hoạt động thiết thực được Thành đoàn Hạ Long tổ chức thường niên vào mỗi dịp tết đến, xuân về, nhằm đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện, chung tay “Tết vì người nghèo” trong đoàn viên, thanh niên. Qua chương trình, nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các hộ nghèo, cận nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Quảng Lâm – huyện Đầm Hà có thêm niềm vui khi Tết đến – Xuân về.

Bác s_ tr_ c_a B_nh vi_n B_i Cháy khám b_nh cho ng__i dân
Khám phát thuốc miễn phí

Cùng ngày, tại xã Quảng Lợi Hội đồng đội thị xã Đông Triều đã phối hợp với Hội đồng đội huyện Đầm Hà tổ chức tặng 5 xuất quà gồm 230 áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường Tiểu học, THCS Quảng Lợi, tiểu học Dực Yên, Tiểu học Quảng An 1 và trường THCS Quảng Lâm. Đây là số áo ấm do các em đội viên ở thị xã Đông Triều quyên góp để gửi tặng các bạn đội viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập tại huyện Đầm Hà.

Quốc Nghị (Trung tâm TT&VH huyện Đầm Hà)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *